DEEBOT OZMO T8 AIVI หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AI พร้อมดีไซน์ระดับรางวัล IF Design Award 2020

ECOVACS ROBOTICS เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัจฉริยะระดับไฮเอนด์ในซีรีส์ DEEBOT OZMO T8 ประเดิมรุ่นแรกคือ DEEBOT OZMO T8 AIVI ที่ให้เทคโนโลยี AIVI, TrueMapping, OZMOPro Oscillating Mopping System และอื่นๆ ที่ทำให้เป็นเครื่องดูดฝุ่นระดับ Hi-End พร้อมกับดีไซน์ที่ได้รับรางวัล IF Design Award 2020

DEEBOT OZMO T8 AIVI หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ให้มากกว่าความสะอาด

DEEBOT OZMO T8 AIVI มาพร้อมกับเทคโนโลยีเฉพาะอย่าง AIVI (Artificial Intelligence and Visual Interpretation ) ที่สามารถตรวจจับสิ่งกีดขวางได้อยางรวดเร็วมากขึ้น รวมถึงเทคโนโลยี TrueMapping ในการสแกนและสร้างแผนที่เพื่อการวางแผนการทำความสะอาดได้ทั่วถึง พร้อมกับระบบถูพื้นประสิทธิภาพสูง OZMO Pro Oscillating Mopping System ที่ขัดและถูพื้นด้วยการเพิ่มการสั่นสะเทือนสูงถึง 480 ครั้ง/นาที เพื่อประสิทธิภาพการถูพื้นที่ดียิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Video Manager ที่สามารถทำการไลฟ์สดสตรีมวิดีโอ (Live Video Streaming) ให้เห็นภาพเรียล์ไทม์ และสามารถส่งเสียงทักคนในบ้าน เพื่อช่วยในการดูแลความเรียบร้อยของบ้านและเพิ่มความปลอดภัย เป็นยกระดับประสบการณ์ในการใช้หุ่นยนต์ทำความสะอาดไปอีกขั้น นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลด้านการออกแบบ IF Design Award 2020 อีกด้วย

ตลอดระยะเวลา 22 ปีที่ผ่านมา อีโคแวคส์ โรบอทติกส์ มุ่งพัฒนานวัตกรรมที่ช่วยเปลี่ยนวิธีการทำความสะอาดบ้านแบบเก่ามาเป็นการใช้อุปกรณ์อัตโนมัติ และผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่คือ DEEBOT OZMO T8 พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่กำลังมองหาโซลูชันอัจฉริยะที่มอบประสบการณ์การทำความสะอาดบ้านที่ไม่ยุ่งยากและไม่เปลืองแรง

นายณัฐพล ปัทมพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมนทาแกรม จำกัด
DEEBOT OZMO T8 - DEEBOT OZMO T8 AIVI หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AI พร้อมดีไซน์ระดับรางวัล IF Design Award 2020

AIVI หลบหลีกสิ่งกีดขวางได้อย่างคล่องแคล่ว

ด้วยเทคโนโลยี AIVI ที่ปรับปรุงใหม่ทำให้ DEEBOT OZMO T8 AIVI สามารถตรวจพบและหลบหลีกสิ่งกีดขวางต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น เช่น รองเท้า แท่นชาร์จ สายไฟ เสื้อผ้า ถุงเท้า และลดการติดค้างได้ถึง 60% เมื่อเทียบ AIVI รุ่นก่อนๆ โดยหุ่นยนต์จะเรียนรู้และปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมในบ้านของผู้ใช้ รวมถึงสามารถแนะนำให้ทำความสะอาดเพิ่มเติมในจุดที่เลี่ยงไปก่อนหน้า เพื่อการทำความสะอาดอย่างทั่วถึง 

DEEBOT OZMO T8 - DEEBOT OZMO T8 AIVI หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AI พร้อมดีไซน์ระดับรางวัล IF Design Award 2020

ครั้งแรกของการตรวจจับพื้นที่ด้วยเลเซอร์แบบเดียวกับยานอวกาศ

เทคโนโลยีสร้างแผนที่ด้วยเลเซอร์ TrueMapping สามารถตรวจจับระยะทางได้ไกลขึ้นอีกเท่าตัวจากระบบเดิมคือ Smart Navi 3.0 และแม่นยำกว่าถึง 4 เท่าในการตรวจจับวัตถุขนาดเล็กเพียง 2 มิลลิเมตร DEEBOT OZMO T8 AIVI จึงสามารถสแกนและสร้างแผนที่ พร้อมกับวางคำนวณแผนเส้นทางการทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น

ลองดูเรื่องนี้  แอลจี InstaView แค่เคาะก็มองเห็นของภายในตู้เย็น สร้างสถิติยอดขาย 1 ล้านเครื่องทั่วโลก สูงสุดเป็นประวัติการณ์

รองรับหลายแผนที่ สำหรับบ้านหลายชั้น

TrueMapping  สามารถสแกนได้ถึง 3 แผนที่ และบันทึกแผนที่ได้ 2 แผนที่ เหมาะสำหรับชั้นต่างๆ ของบ้าน โดยในการทำความสะอาดครั้งแรก หุ่นยนต์จะแบ่งพื้นที่ทำความสะอาดทั้งหมดออกเป็นหลายส่วนตามลักษณะพื้นที่ของบ้าน และเมื่อได้แผนที่ที่เหมาะสมก็จะปรับกระบวนการทำความสะอาดให้เหมาะกับบ้านแต่ละชั้น

กำหนดขอบเขตพื้นที่การทำความสะอาดได้ด้วย Virtual Boundary

และยังมีฟังก์ชัน Virtual Boundary ที่จะให้คำแนะนำในการสร้างกำแพงเสมือนกั้นบริเวณที่ไม่ต้องการให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นเข้าไปได้อีกด้วย ซึ่งผู้ใช้เพียงกดใช้งานผ่าน ECOVACS Home App ก็ทำงานได้ทันที ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดและเวลาใด เพียงแค่เชื่อมต่อ Internet เท่านั้น

ดูดฝุ่นและถูพื้นในเครื่องเดียว

DEEBOT OZMO T8 - DEEBOT OZMO T8 AIVI หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AI พร้อมดีไซน์ระดับรางวัล IF Design Award 2020

DEEBOT OZMO T8 AIVI ให้ประสิทธิภาพการดูดฝุ่นและถูพื้นที่ทรงพลัง ครบ จบในรอบเดียว ด้วย 4 ขั้นตอนการทำความสะอาด ที่มีทั้งการดูดฝุ่นที่มีประสิทธิภาพ หมดจดแม้ในร่องลึก 4 มิลลิเมตร พร้อมโหมดถูพื้น 2 แบบ ได้แก่ ระบบถูพื้นใหม่ล่าสุด OZMO Pro Oscillating Mopping System ที่ขจัดคราบติดแน่นได้ดีกว่าคนถึง 5 เท่า ด้วยการใช้แรงสั่นสะเทือนความถี่สูงถึง 480 ครั้ง/นาที* และโหมดถูพื้นแบบละเอียดที่เทียบเท่าการใช้ไม้ถูพื้นอิเล็กทรอนิกส์ จึงเป็นระบบถูพื้นที่มีประสิทธิภาพที่สุดในผลิตภัณฑ์ระดับเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีระบบถูพื้น OZMO ที่มีปั๊มน้ำอิเล็กทรอนิกส์และแทงก์น้ำความจุ 240 มิลลิลิตร จึงถูพื้นได้นาน สะอาดหมดจดทั่วบริเวณ ทั้งยังช่วยกำจัดแบคทีเรียได้มากกว่า 99% รับรองโดยสถาบัน Hygiene & Microbiology Research Center ประเทศญี่ปุ่น

ลองดูเรื่องนี้  รีวิว กล่องใส่รองเท้า Hakone สะดวก ประกอบง่าย คุ้มค่าเวอร์

ใช้งานต่อเนื่องได้ 3 ชั่วโมง ครอบคลุมพื้นที่ 300 ตารางเมตร

หุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้นรุ่นนี้ใช้แบตเตอรีความจุ 5,200 mAh ทำงานต่อเนื่องได้นานถึง 3 ชั่วโมง ครอบคลุมพื้นที่ได้สูงสุดถึง 300 ตารางเมตร สามารถตรวจจับและเพิ่มแรงดูดฝุ่นเมื่อขึ้นพรมได้อัตโนมัติ รวมถึงหลีกเลี่ยงพรมขณะถูพื้น

DEEBOT OZMO T8 - DEEBOT OZMO T8 AIVI หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AI พร้อมดีไซน์ระดับรางวัล IF Design Award 2020

ควบคุมการทำงานได้ง่ายผ่าน ECOVACS Home App, Amazon Echo/Dot หรือ Google Home อีกทั้งหุ่นยนต์จะทำการอัปเดตฟีเจอร์และฟังก์ชันใหม่ๆ เองด้วยเทคโนโลยี OTA (Over The Air)

ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 AIVI เพื่อบ้านที่น่าอยู่มากยิ่งขึ้น
รุ่นใหม่ล่าสุด!! หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น T8 AIVI FOR A BETTER LOOKING HOME เพื่อบ้านที่น่าอยู่มากยิ่งขึ้น DEEBOT OZMO T8 AIVI, with the revelutinoary and upgraded AIVI™ technology, delivers a new level of interaction and deeper cleaning than ever before. Multiple obstacles can be recognized...
฿ 17,900 ฿ 32,500
DEEBOT OZMO T8 AIVI หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AI พร้อมดีไซน์ระดับรางวัล IF Design Award 2020

ECOVACS DEEBOT OZMO T8 AIVI รุ่นนี้เปิดตัวพร้อมกันอย่างเป็นทางการในราคา 32,500 บาท

ลองดูเรื่องนี้  รีวิว ชุดถังปั่นม็อบ ProClean Spin Mop ไม้ถูบ้านสุดคลู ประกอบง่าย ราคาถูก
ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line
แสดงความเห็น

เพิ่มความเห็น

Review Ventures
Logo
Shopping cart