ดีลพิเศษ Staycation Offer ที่พักในกรุงเทพฯ และพัทยาจาก Booking.com


เมื่อสถานการณ์ภายในประเทศเริ่มดีขึ้นและมาตรการป้องกันต่างๆ เริ่มคลี่คลายลง นักท่องเที่ยวชาวไทยจึงเริ่มวางแผนการท่องเที่ยวภายในประเทศหลายคนอาจกำลังออกไปเที่ยวทริปสั้นๆ ที่ใช้เวลาเดินทางไม่กี่ชั่วโมงอยู่ก็เป็นได้ โดยเทรนด์การท่องเที่ยวที่เกิดขึ้นแบบนี้เรียกว่า “Staycation”

Staycation เกิดจากการรวมกันระหว่างคำว่า Stay และ Vacation ที่ผู้คนต่างหันมาเลือกท่องเที่ยวในทริปสั้นๆ ใกล้บ้านมากขึ้น ซึ่งจุดหมายปลายทางยอดนิยมอย่างกรุงเทพฯ และพัทยา ก็อยู่ในลิสต์ตัวเลือกลำดับต้นๆ สำหรับเทรนด์การท่องเที่ยวนี้ 

Booking.com กำลังพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อทำให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่ายและให้ทุกคนสามารถออกไปสัมผัสกับเสน่ห์ของประเทศไทยได้อีกครั้ง รวมถึงต้องการสนับสนุนเทรนด์การท่องเที่ยวที่กำลังมาในกระแสอย่าง Staycation ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกมากกว่าครึ่งหนึ่ง (51 เปอร์เซ็นต์) เลือกที่พักภายในประเทศเข้าไปอยู่ในรายการที่พักถูกใจหรือ Wishlist โดยเพิ่มขึ้นจากช่วงเวลาเดียวกันของปีแล้วที่มียอดเพียง 33 เปอร์เซ็นต์

Staycation Offer - ดีลพิเศษ Staycation Offer ที่พักในกรุงเทพฯ และพัทยาจาก Booking.com

สำหรับประเทศไทย นักท่องเที่ยวชาวไทยมากถึง 72 เปอร์เซ็นต์เลือกที่พักภายในประเทศเข้าไปอยู่ในรายการที่พักถูกใจ เพิ่มขึ้นจากช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อนถึง 18 เปอร์เซ็นต์ (54 เปอร์เซ็นต์ในปีก่อนหน้า)

เพื่อสนับสนุนความต้องการของนักท่องเที่ยวชาวไทยที่ค้นหาจุดหมายปลายทางยอดนิยมอย่างกรุงเทพฯ และพัทยา Booking.com จึงขอมอบดีลสุดพิเศษสำหรับการท่องเที่ยวภายในประเทศครั้งต่อไป พร้อมสนับสนุนเทรนด์ ‘Staycation’ ด้วยสิทธิพิเศษให้เหล่านักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินอย่างเต็มอิ่ม อาทิ สิทธิ์อัพเกรดห้องพักฟรี มื้ออาหารฟรี สิทธิ์เช็คเอาท์เกินเวลา บริการนวดสปาฟรี ตลอดจนสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายจาก 28 ที่พักที่ร่วมรายการ มองหาสัญลักษณ์ ‘Staycation Offer’ ทุกครั้งที่หน้าการจองเมื่อจองที่พักผ่านเว็บไซต์และแอพลิเคชัน Booking.com

รายที่พักที่เข้าร่วมแคมเปญข้อเสนอ ‘Staycation’

รายชื่อที่พัก
เดอะ วิลล์ จอมเทียน พูล วิลล่า
บันยันทรี กรุงเทพฯ
เรสซิเดนซ์ ฦทธิ์ กรุงเทพฯ
ฦทธิ์ กรุงเทพ
เอเวอร์กรีน ลอเรล กรุงเทพฯ
พระยา พาลาซโซ
เธียเตอร์ เรสซิเดนซ์
แรมแบรนดท์ กรุงเทพฯ
อิเลฟเว่น กรุงเทพฯ สุขุมวิท 11
เวลล์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท 20
เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเอชจี
อโศก เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท
เบสต์ เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์
เซ็นเตอร์พอยต์ ประตูน้ำ
โรงแรมทาราวิส
คานาลิส สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต
เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ
เดอะ ดัชเชส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์
วิค 3 บางกอก
ไวบ์ เบสต์เวสเทิร์น สนามเป้า
เซี่ยงไฮ้ แมนชั่น กรุงเทพฯ
เฮียร์ โฮสเทล บางกอก
ริวา เซอร์ยา กรุงเทพฯ
ปรินซ์ เธียเตอร์ เฮอริเทจ สเตย์
ชาเทรียม เรสซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ
แชงกรี-ลา กรุงเทพฯ
สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา
เดอะ เบย์วิว พัทยา

พิเศษสุดสำหรับลูกค้า Booking.com ที่ดาวน์โหลดและเข้าใช้งานผ่านแอพพลิเคชัน Booking.com พร้อมสร้างรายการที่พักถูกใจ (Wishlist) ของตนเอง พร้อมกดไลค์ 3 ที่พักในดวงใจ ระหว่างวันที่ 10 มิถุนายน 2563 ถึง 30 มิถุนายน 2563 รับฟรียอดเครดิตด้านการเดินทางมูลค่า 350 บาท ผ่านทาง Wallet เสมือนจริง เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการท่องเที่ยวครั้งต่อไป

Leave a Comment