เติมเงินบัตร MRT ผ่านทาง TrueMoney Wallet ได้แล้ว


รฟม. ร่วมกับ BEM จับมือ TrueMoney เปิดบริการเติมเงินบัตรโดยสารรถไฟฟ้า MRT ผ่าน TrueMoney Wallet แทนเงินสด ลดการสัมผัสห่างไกล Covid-19

“ทรูมันนี่ เติมพลังใจ บุคลากรทางการแพทย์ เติม 100 คืน 100*” เพื่อแบ่งเบาภาระค่าเดินทางแก่บุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่อย่างต่อเนื่องในระยะนี้

นอกจากนี้ เพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ยังมีความจำเป็นต้องเดินทางออกไปประกอบภารกิจในช่วงนี้ TrueMoney ยังได้มอบการสนับสนุน “ทรูมันนี่ เติมพลังใจบุคลากรทางการแพทย์ เติม 100 คืน 100*” เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าเดินทางสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ที่ใช้บริการของรถไฟฟ้า MRT เพียงเข้าไปที่หน้าแอปฯ และกดลงทะเบียนยืนยันเพื่อรับสิทธิ์* ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 พฤษภาคม 2563 (หรือจนกว่าจำนวนสิทธิ์จะหมด) ตามขั้นตอน ดังนี้

  1. เข้าไปที่หน้าแอปฯ TrueMoney Wallet
  2. กดที่ banner “ทรูมันนี่ เติมพลังใจบุคลากรทางการแพทย์ เติม 100 คืน 100* เพื่อเข้าไปในหน้า landing page
  3. คลิกแบนเนอร์กิจกรรม เพื่อกรอกรับสิทธิ์ ใน Google form แล้วกด Submit
  4. เติมเงินบัตรโดยสาร MRT หรือ MRT Plus ที่ 100 บาท (การเติมเงินบัตรโดยสาร MRT และ MRT Plus ตามปกติมีขั้นต่ำที่ 100 บาท)
  5. รับเงินคืนเข้า Wallet จำนวน 100 บาท ทุกวันที่ 15 และ 30 ของเดือน ภายหลังได้รับการยืนยันความถูกต้องของข้อมูล เฉพาะการเติมเงินเข้าบัตรโดยสาร MRT และ MRT Plus ครั้งแรก*ผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet
TrueMoney - เติมเงินบัตร MRT ผ่านทาง TrueMoney Wallet ได้แล้ว

และสำหรับผู้ใช้บริการบัตรโดยสาร MRT และ MRT Plus ทั่วไป สามารถชมขั้นตอนการเติมเงินด้วยแอปฯ TrueMoney Wallet ได้ที่https://tmn.app.link/MRTPRCL

Leave a Comment