รีวิว Lesasha Straight & Curl Glamour LS1145 เครื่องหนีบถนอมเส้นผม


สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาเครื่องหนีบผม วันนี้เราขอแนะนำเครื่องหนีบถนอมเส้นผม Lesasha Straight & Curl Glamour รุ่น LS1145 ที่จัดแต่งทรงได้ทั้งผมตรงและผมลอนได้อย่างสวยงาม สามารถปรับอุณหภูมิตั้งแต่ 130 – 230องศา​ โดยมีหน้าจอแสดงอุณหภูมิบอก และใช้งานได้ง่ายด้วยปุ่มควบคุมเพียง 4 ปุ่ม

แผ่นเซรามิกเรียบแนบสนิท เคลือบทัวร์มาลีนช่วยปกป้องเส้นผม

Lesasha Straight & Curl Glamour รุ่น LS1145 เลือกใช้วัสดุแบบแผ่นเซรามิกที่เรียบสนิท ทำให้ใช้งานได้สะดวกและไม่กินเส้นผม นอกจากนี้ยังมีการเคลือบทัวร์มาลีนที่ช่วยทำให้เรียบลื่นใช้ง่ายยิ่งกว่าเดิม

Lesasha - รีวิว Lesasha Straight & Curl Glamour LS1145 เครื่องหนีบถนอมเส้นผม

ปรับอุณหภูมิได้อย่างละเอียด

เพียงแค่กดปุ่มบวกลบบนตัวด้าม ก็สามารถปรับอุณหภูมิได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 130 – 230 องศา และพร้อมใช้ภายในระยะเวลาประมาณ 1 นาทีเท่านั้น

Lesasha - รีวิว Lesasha Straight & Curl Glamour LS1145 เครื่องหนีบถนอมเส้นผม

พกพาง่ายด้วยตัวล็อกด้ามหนีบ

ปัญหาของการพกพาเครื่องหนีบผมส่วนใหญ่คือตัวด้ามที่ดีดออกจากกัน หลายคนใช้วิธีเอาสายไฟมาพันไว้แต่นั่นก็ไม่ใช่วิธีที่ดีนัก แต่สำหรับ Lesasha Straight & Curl Glamour LS1145 สามารถทำได้ง่ายกว่านั้นด้วยการเลื่อนปุ่มล็อกเพียงครั้งเดียว แค่นี้ด้ามก็จะอยู่ติดกันไม่ดีดไปมาแล้ว

สุดท้ายนี้ต้องบอกว่านอกจากจะใช้ง่ายพกพาสะดวกแล้ว ยังสามารถหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย เพียงแค่กดลิ้งเข้าไปซื้อที่ Lazada ก็พร้อมจัดส่งถึงมือแล้วจ้า

Leave a Comment