เรื่องแนะนำ

รีวิว Hakone ชั้นวางของเหล็ก

9.5 คะแนนรวม
ชั้นวางของสุดคุ้มกับแนวคิด Modular

ชั้นวางของเหล็กที่มีความทนทาน ราคาคุ้มค่า สามารถต่อขยายเพิ่มได้เรื่อยๆ เหมาะสำหรับใช้เก็บของปริมาณมาก

สิ่งที่ชอบ
  • แข็งแรง
  • ราคาประหยัด
  • ขนาดใหญ่
จุดสังเกต
  • ไม่เหมาะกับที่ชื้น
คะแนนผู้ใช้: ยังไม่มีคะแนน

ทุกคนเคยไหม ที่ข้าวของในห้องมันมีเยอะ จนเวลาจะหาของก็ยากลำบาก บางทีหยิบของขึ้นมาก็มีฝุ่นเขรอะ ฟุ้งกระจาย เพราะไม่ได้หยิบจับเป็นเวลานาน เอาจริงนะคือผู้ชายแบบเราจะปล่อยให้ห้องมันรก เวลาสาวๆเข้ามาที่ห้องเราก็จะไม่ประทับใจ พี่แมวก็เลยออกตามหาชั้นวางของ

ชั้นวางของเหล็ก - รีวิว Hakone ชั้นวางของเหล็ก

แต่ในยุคที่โลกออนไลน์ตอบสนองพ่อบ้านหน้าแมวอย่างเรา ก็ต้องอาศัยเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง LAZADA.CO.TH เปิดเลยครับ แล้วค้นหาคำว่า ชั้นวางของ แต่เดี๋ยวๆ เอาเป็นคำว่า ชั้นวางของเหล็กดีกว่า อยากได้ที่มันแข็งแรงๆหน่อย ขึ้นมาแทบแรกเลยครับ ก็เลยตัดสินใจกดเข้าไปดูชื่อยี่ห้อว่า Hakone ผมว่าตัวนี้ราคามันไม่ถึงหลักพัน และที่สำคัญชื่อเขาเขียนว่า ชั้นเก็บของ ชั้นวางของ อเนกประสงค์ซึ่งมันดูใช้งานได้หลากหลาย อ่านแค่นี้ก็สั่งซื้อเลยละกันและนี่คือรีวิวของผมครับ

คือพอได้มาก็เห็นว่า ดีไซน์ชั้นก็ดูเรียบๆ จนผมคิดว่ามันจะวางของได้จริงๆ หรือเปล่า แต่พอลองประกอบแล้วจัดของเข้าดู ก็พบว่ารับน้ำหนักสิ่งของได้ดีจริงๆ ขนาดว่าเอาสัมภาระพวกหนังสือ นิตยสาร และเครื่องเขียนกองเท่าภูเขาขึ้นไปวาง ชั้นก็ไม่มีการคลอน โยก หรือคว่ำ เพราะเขาบอกว่า ชั้นเหล็กวางของ Hakone สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และเรื่องความสมดุลของตัวชั้นเนี่ยไม่ต้องห่วงเลยเพราะ ไม่ต้องหากระดาษแข็งมาพับ เพื่อรองขาชั้นวางของให้เท่ากันเพราะสินค้าค่อนข้างสมดุล! และที่ชอบที่สุดคือ มันมีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ใช้คนแค่คนเดียวก็ย้ายเองได้ ที่นี้ก็มาถึงจุดที่จะเลือกวางคือทุกคนจะเอาไปตั้งไว้ตรงส่วนไหนของห้องก็ได้นะครับ เพราะวัสดุเนี่ยเป็นวัสดุกันน้ำ

ลองดูเรื่องนี้  Lio Bliss ศรีนครินทร์-เทพารักษ์ ใกล้แหล่งงาน 2 ล้านนิดๆ
ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line

แสดงความเห็น

เพิ่มความเห็น

Review Ventures
Logo
Shopping cart