เรื่องแนะนำ

รีวิว Black&Decker 7.2V Lithium เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

Black&Decker 7.2V Lithium เป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ออกแบบมาให้เป็นเครื่องใช้ติดบ้าน ด้วยขนาดที่เหมาะมือ พร้อมแท่นชาร์จติดผนัง เพียงแค่ติดมันไว้ที่ผนังตลอดเวลา เราก็ไม่ต้องคอยมาพะวงว่าต้องชาร์จไฟแล้ว และถ้าเคยใช้รุ่น NVB115J มาก่อนแล้วรู้สึกว่าอยากได้แรงดูดเยอะขึ้น ก็ต้องเป็นรุ่นนี้เลย

เหมาะกับห้องครัว ดูดได้ทั้งเปียกและแห้ง

ความสามารถของเครื่องนี้คือเป็นเครื่องดูดฝุ่นที่สามารถดูดได้ทั้งเปียกและแห้ง ทำให้สามารถประยุกต์ใช้เจ้าเครื่องดูดฝุ่นนี้ได้อย่างมากาย ไม่ว่าจะเป็นการดูดสิ่งสกปรกเล็กๆ น้อยๆ ในห้อง หรือเวลาทำอาหารหกก็สามารถใช้เครื่องนี้ดูดได้เลย รวมถึงรอยวงน้ำเวลาวางแก้วน้ำบนโต๊ะด้วย และสามารถต่อยอดนำไปใช้ในห้องห้องน้ำก็ได้

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย - รีวิว Black&Decker 7.2V Lithium เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

แท่นชาร์จที่ทำให้การชาร์จไฟกลายเป็นเรื่องง่าย

เแม้แบตเตอรี่จะอยู่ได้แค่ 10 นาที แต่เครื่องดูดฝุ่นตัวนี้มาพร้อมแท่นชาร์จที่ออกแบบมาให้ติดผนัง ดังนั้นเราสามารถเสียบแท่นชาร์จไว้ตลอดเวลา และหยิบออกมาใช้เมื่อจำเป็น ทำให้ระยะเวลา 10 นาทีไม่เป็นปัญหาในการใช้งานเลย

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย - รีวิว Black&Decker 7.2V Lithium เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

ทำความสะอาดง่าย

บริเวณไส้กรองด้านนอกเป็นพลาสติกใส ทำให้เรามองเห็นข้างในชัดเจนว่าถึงเวลาต้องนำไส้กรองไปเทแล้วหรือยัง นอกจากนั้นยังสามารถถอดไปล้างด้วยน้ำได้เลย ทำให้การทำความสะอาดไส้กรองสะดวกมาก

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย - รีวิว Black&Decker 7.2V Lithium เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย
คะแนนผู้ใช้: ยังไม่มีคะแนน
ลองดูเรื่องนี้  แนะนำ Tefal เตารีดใอน้ำแบบแยกหม้อต้ม GV9610 PRO EXPRESS ULTIMATE ที่มีแรงดันสูงถึง 8 บาร์ วางทิ้งไว้ผ้าไม่ไหม้
ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line

แสดงความเห็น

เพิ่มความเห็น

Review Ventures
Logo
Shopping cart