รีวิว ไขควงไร้สาย Black & Decker 4.8V KC4815KA15 อาวุธคู่กายพ่อบ้านยุคใหม่


สำหรับพ่อบ้านยุคใหม่ที่ช้อปปิ้งเข้าบ้านผ่านออนไลน์ คงหนีไม่พ้นต้องประกอบโต๊ะ ตู้ เตียงด้วยตัวเอง จะดีกว่าไหมถ้ามีผู้ช่วย อย่างไขควงไฟฟ้าไร้สาย Black & Decker 4.8V KC4815KA15 ที่จะช่วยทุ่นแรงและเวลาไปได้อย่างมหาศาล

ตัวไขควงน้ำหนักกำลังดี ใช้งานนานๆ ได้ไม่เมื่อย และเป็นแบบไร้สาย ไม่ต้องเสียบปลั๊กเวลาใช้ จะใช้งานที่ไหนก็สะดวก มาพร้อมแพ็คเกจที่เป็นกล่องพลาสติกอย่างดี บรรจุอุปกรณ์ได้ทุกชิ้น พกพาง่าย ในราคาเพียงแค่ 790 บาทที่ Lazada

มาพร้อมไขควงถึง 15 ดอก ครบถ้วนสำหรับการใช้งานพื้นฐาน

เรียกว่าให้มาอย่างครบครันกับดอกไขควง 3 ชนิด 15 ดอก ประกอบด้วยสี่แฉก 8 ดอก ปากแบน 4ดอก และหกเหลี่ยมอีก 3 ดอก ครอบคลุมการใช้งานทั่วไปได้อย่างครบถ้วน วิธีเปลี่ยนดอกไขควงก็ง่ายดาย เพียงแค่ใช้มือดึงดอกเก่าออกมาและใส่ดอกใหม่เข้าไปแทน โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมใดๆ

ไขควงไร้สาย - รีวิว ไขควงไร้สาย Black & Decker 4.8V KC4815KA15 อาวุธคู่กายพ่อบ้านยุคใหม่

ปรับวิธีการถือได้ 2 แบบตามความเหมาะสม

ตัวด้ามสามารถหมุนได้ 90 องศา โดยแบบแรกคือการถือในลักษณะคล้ายการจับปืน ซึ่งการถือลักษณะนี้จะจับได้ถนัดมือไม่เมื่อย หรือจะหมุน 90 องศาเพื่อถือในลักษณะเดียวกับไขควงปกติก็ได้ ซึ่งลักษณะนี้มีจุดเด่นตรงการมุดเข้าไปในพื้นที่แคบๆ ได้ดีกว่า

มีไฟส่องสว่างสำหรับทำงานในที่แสงน้อย

ที่ปลายด้ามมีไฟฉาย เพื่อให้ทำงานในที่มืดได้สะดวกขึ้น อย่างเช่น การขันสกรูที่อยู่ใต้โต๊ะ ใต้บันได้ หรือในตู้ ที่มีแสงค่อนข้างน้อย

ไขควงไร้สาย - รีวิว ไขควงไร้สาย Black & Decker 4.8V KC4815KA15 อาวุธคู่กายพ่อบ้านยุคใหม่

ชาร์จครั้งเดียวใช้ได้ 5 ชม.

ไขควงไฟฟ้าไร้สาย 4.8V KC4815KA15 เมื่อชาร์จแบตเตอรี่จนเต็มสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 5 ชม. ซึ่งมากพอสำหรับการใช้งานทั่วไปอย่างแน่นอน

Leave a Comment