รวมเว็บช้อปปิ้งของตกแต่งบ้านออนไลน์..ช้อปสนุก ในคลิ๊กเดียว


การช้อปปิ้งของตกแต่งบ้านจะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณอีกต่อไป เพราะว่าตอนนี้เรามีเว็บขายของตกแต่งบ้านออนไลน์ให้เราเลือกเยอะมากในประเทศไทย และ วันนี้มี 8 เว็บไซต์ที่พี่แมวบอกโปรบอกแนะนำ ไปดูกันเลยว่าแต่ละเว็บมีจุดเด่นในเรื่องอะไรบ้าง ที่เราควรจะเลือกช้อป

1. LAZADA.CO.TH

เป็นเว็บขายของออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือค่อนข้างสูง เนื่องจากสินค้าส่วนมากเป็นสินค้าจาก Official Shop คือมีการการันตีจากผู้ขายโดยตรงในส่วนของ บ้าน และ ไลฟ์สไตล์ ก็จะมีหมวดหมู่แบ่งชัดเจน 10 หมวด ได้แก่ อุปกรณ์ในห้องครัว, เฟอร์นิเจอร์, ตกแต่งและไฟ, ห้องนอน, ห้องน้ำ, อุปกรณ์ทำความสะอาด, อุปกรณ์สำหรับทำสวนและงานช่าง, เครื่องเขียน, เพลง และ เครื่องดนตรี และ หนังสือ คุณสามารถอ่านเหตุผลประกอบการตัดสินใจซื้อ โดยการอ่านรีวิวของผู้ใช้จริงประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อ พร้อมด้วยทีมงานออนไลน์ที่จะช่วยเหลือคุณหากมีข้อสงสัย รวมไปถึงการคืนสินค้าหากมีข้อผิดพลาด บริการส่งทั่วไทย

รวมเว็บช้อป - รวมเว็บช้อปปิ้งของตกแต่งบ้านออนไลน์..ช้อปสนุก ในคลิ๊กเดียว

2. Shopee

Shopee เป็นเว็บไซต์ที่มีตัวกลางนี่เป็นข้อดีหลัก ๆ เห็นเลย ระบบนี้ทำให้เงินไปกองอยู่กับ Shopee ก่อนจนกว่าผู้ซื้อจะกดว่า “ได้รับสินค้าแล้ว” หลังจากนั้นระบบจึงจะทำการโอนเงินจาก Shopee เข้าไปที่บัญชีผู้ขาย ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าต้องถึงมือผู้ซื้อก่อน ถ้ามีปัญหาก็สามารถกดขอคืนเงินได้  พี่แมวคิดว่ามันเป็นระบบที่ดีมาก เพราะบางคนอาจจะได้ของไม่ตรงกับที่สั่งหรือ สินค้ามีปัญหาก็สามารถติดต่อกับทางระบบได้เลย นอกจากนี้ทางเว็บ Shopee ยังมีระบบการรีวิวที่ค่อนข้างดี รีวิวง่ายลูกค้าสามารถกลับมารีวิว และ ในส่วนของอุปกรณ์ภายในบ้านก็มีแบรนด์ดังหลายแบรนด์อยู่ในเว็บไซต์นี้ และที่ดีไปกว่านั้นคือ มีการแบ่งหมวดหมู่ ก็จะมีการแบ่งหมวดหมู่ชัดเจนว่า ห้องครัว , เฟอร์นิเจอร์ , ห้องนอน , อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน , เครื่องมือไฟฟ้าและเครื่องมือช่าง

รวมเว็บช้อป - รวมเว็บช้อปปิ้งของตกแต่งบ้านออนไลน์..ช้อปสนุก ในคลิ๊กเดียวแหล่งที่มา : https://shopee.co.th

3. JD Central

มีการแยกประเภทค่อนข้างละเอียด มีการรวบรวมร้านค้าหลากหลาย ทั้งแฟลกชิพสโตร์*ของกลุ่มเซ็นทรัล และ สินค้าคุณภาพทั้งของไทยและต่างประเทศ รวมทั้งสินค้า SME พลิกโฉมการขนส่งแบบเดิม ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ทำให้ส่งได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น

รวมเว็บช้อป - รวมเว็บช้อปปิ้งของตกแต่งบ้านออนไลน์..ช้อปสนุก ในคลิ๊กเดียว

แหล่งที่มา : https://www.jd.co.th/

4. HOMEPRO

โฮมโปร คือ ผู้นำในธุรกิจค้าปลีกสินค้าเกี่ยวกับบ้าน และที่อยู่อาศัยในประเทศไทย บริษัทฯ มีสาขาที่เปิดดำเนินการแล้ว 87 สาขาทั่วประเทศ โดยมีสินค้าสำหรับให้บริการมากกว่า 40,000 รายการ พร้อมกับรูปแบบการบริการที่ครบวงจร เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าครอบคลุมในทุกหมวดหมู่ของการตกแต่งบ้าน ซึ่งถ้าลูกค้าซื้อสินค้าตกแต่งบ้านกับโฮมโปรจะสามารถจัดส่งสินค้ามาถึงหน้าบ้านคุณได้ โฮมโปรเป็นเว็บที่มีการบริการติดตั้งอุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน มีบริการส่งฟรี ซื้อวันนี้ส่งฟรีพรุ่งนี้

รวมเว็บช้อป - รวมเว็บช้อปปิ้งของตกแต่งบ้านออนไลน์..ช้อปสนุก ในคลิ๊กเดียว

แหล่งที่มา : https://www.homepro.co.th

5. INDEXLIVINGMALL.COM

INDEXLIVINGMALL.COM เป็นเว็บไซต์ที่มีแนวคิดที่มุ่งเน้นให้เป็น “สเปเชียลมอลล์” ที่รวม เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน และของใช้ภายในบ้านที่ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ พร้อมบริการฟรีค่าจัดส่งและติดตั้งสามารถจัดส่งไปถึงบ้านคุณภายในเวลา 7-14 วัน รับประกันสินค้าในระยะเวลา 1 ปีหรือบริการผ่อนชำระ 0%

รวมเว็บช้อป - รวมเว็บช้อปปิ้งของตกแต่งบ้านออนไลน์..ช้อปสนุก ในคลิ๊กเดียวแหล่งที่มา : https://www.indexlivingmall.com

6. DECORIQ.COM

เป็นเว็บที่รวบรวมของแต่งบ้านที่ค่อนข้างน่ารักตั้งแต่ กรอบรูป  สติ๊กเกอร์ติดผนัง  ต้นไม้/ดอกไม้ประดิษฐ์  โคมไฟ  ชั้นวางของ  ตะขอ/ที่แขวน  หมอน/ปลอกหมอน  ชุดเครื่องนอน  ตุ๊กตา/โมเดล  โมบายแขวน  เทียน/เชิงเทียน  กระถางต้นไม้/แจกัน  ผ้าปูโต๊ะ  กระเป๋าจัดระเบียบ  พรมปูพื้น  ของตกแต่งงานปาร์ตี้  ภาพตกแต่ง  เฟอร์นิเจอร์  ตะกร้า/กล่องใส่ของ

รวมเว็บช้อป - รวมเว็บช้อปปิ้งของตกแต่งบ้านออนไลน์..ช้อปสนุก ในคลิ๊กเดียว

แหล่งที่มา: http://www.decoriq.com

7. CENTRAL.CO.TH

เป็นเว็บไซต์ที่เหมาะกับวัยรุ่น โดยในหมวดหมู่บ้านและครัว มีแบรนด์ดัง ๆ ให้เลือกมากมายเหมือนกับได้ไปช้อปปิ้งด้วยตัวของคุณเองที่ห้างสรรสินค้า สินค้ากับเซ็นทรัลออนไลน์สามารถเลือกวิธีการชำระเงินได้หลากหลายหรือวิธี Click & Collect คือการรับสินค้าจากจุดบริการรับสินค้าที่มีหลายสาขา สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาในการเดินเลือกสินค้าได้อย่างมาก สำหรับใครที่อาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพ หากสินค้ามีตำหนิใด ๆ คุณสามารถคืนสินค้าได้ที่ Skybox ตาม BTS ต่าง ๆ ได้เช่นกัน เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มาก ๆ

รวมเว็บช้อป - รวมเว็บช้อปปิ้งของตกแต่งบ้านออนไลน์..ช้อปสนุก ในคลิ๊กเดียวแหล่งที่มา: http://www.central.co.th

8. Wazzadu

เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมเครื่องมือออกแบบและค้นหาวัสดุเพื่องานออกแบบสถาปัตยกรรม 20,000 ไอเดีย 20,000 สินค้า 2,500 สถาปนิก แบบมือโปร

รวมเว็บช้อป - รวมเว็บช้อปปิ้งของตกแต่งบ้านออนไลน์..ช้อปสนุก ในคลิ๊กเดียวแหล่งที่มา: https://www.wazzadu.com/