สวัสดีครับ เรื่องของเรื่องก็คือโน้ตบุ้คคู่ใจผม เจ้า Acer Swift 5 อยู่ดีๆ ก็มีอาการหน้าจอกะพริบเองไม่หยุด งานนี้เลยถือโอกาสขอทดลองใช้ประกัน Onsite Waranty ของ Acer สักหน่อยครับ โดยตัวนี้จะเป็นประกันที่จะมีช่างมาซ่อมให้เราแบบถึงที่เลย สำหรับใครที่อยากรู้ว่าอุปกรณ์ ACER ของเรามีประกัน Onsite ไหม หรืออยากจะเช็กว่าหมดประกันหรือยัง สามารถเข้าไปเช็กได้ที่ https://register.acer.co.th/WarrantyCheck/warr_chk.aspx
สำหรับการใช้บริการ Onsite ให้เราโทรติดต่อไปที่ 0-2153-9655 เพื่อขอใช้บริการ เราก็แจ้งอาการเสียและที่อยู่ครับ ทาง Acer ก็จะมีการนัดแนะวันและเวลาสำหรับเข้ามาซ่อมให้เรา
วันจริงเราก็นั่งรอชิลๆ ทำงานรอก็ได้ครับ ช่างจะโทรมาคอนเฟิร์มเวลากับเราอีกทีครับ พอช่างมาถึง ดูอาการ แล้วก็ลงมือซ่อมทันทีครับผม สำหรับโน้ตบุ้คผมก็ได้รับการเปลี่ยนจอใหม่เอี่ยมสวยงามเลยครับ ใช้เวลาซ่อมประมาณ 20 นาทีเท่านั้นครับ เนื่องจากยังอยู่ในประกันจึงไม่ต้องเสียเงินใดๆ เลย

สำหรับประสบการณ์เรียกใช้งาน Onsite ของ Acer เรียกว่าประทับใจครับ ดูแลดีทีเดียว ซ่อมด้วยความรวดเร็ว ใช้งานต่อได้ทันที ใครใช้โน้ตบุ้ค Acer แล้วเครื่องมีปัญหา ลองเช็กดูก่อนว่าเครื่องมีประกัน Onsite อยู่ไหม ถ้ามีผมแนะนำให้ลองใช้บริการดูครับ
ใช้เวลาทั้งหมดกี่วันครับตั้งแต่วันที่แจ้งถึงวันซ่อม
ผมโทรแจ้ง วันรุ่งขึ้นได้นัดซ่อมเลยครับ
อย่าไปคาดหวังอะไรมากกับ Onsite service ของ Acer ของผมแจ้งตั้งแต่วันที่ 17 มิ.ย 64 จนถึงวันนี้ 23 มิ.ย 64 ยังเงียบ โทรตาม 2 ครั้งแล้วครับ เครื่องเพิ่งจะซื้อเมื่อ เดือน ก.พ.ที่ผ่านมานี่เอง
เราหมดความเชื่อถือในผลิตภัณท์ของacerเนื่องจากไม่มีความรับผิดชอบเราซื้อโน๊ตบุ๊คราคา32900เมื่อเดือนก.พ.64พอเดือนต.ค.64 หน้าจอมีเส้นสีขาวเส้นตรงขึ้นมาเราโทรแจ้งonsite ประมาณสามวันมีช่างเข้ามาโดยไม่ได้นัดหมายเราก้อให้เข้ามาโดยให้ลูกชายนั่งอยู่ด้วยแล้วเราไปอาบน้ำก่อนจะไปอาบน้ำก้อเห็นช่างนั่งแกะหน้าจอโน๊ตบุ๊คอยู่เราก้อรีบไปอาบน้ำให้เขาทำพลางออกจากห้องน้ำลูกชายบอกช่างเอาโน๊ตบุ๊คกลับไปแล้วเห็นว่าเอาไปซ่อมที่ร้านค่อยเอามาคืนประมาณสี่วันเอาโน๊ตบุ๊คมาคืนแต่ไม่สามารถเสียบหูฟังเสียบเม้าท์ได้เราทักแชทไปแจ้งวันต่อมาเข้ามาเอาโน๊ตบุ๊คกลับไปอีกสองวันเอามาคืนคราวนี้หน้าจอมีเส้นเต็มจอเลยและมีหลายสีด้วยหนักกว่าเดิมแล้วก้อกลายเป็นสีดำทั้งจอเราโทรแจ้งศูนย์หลายครั้งมากสรุปศูนย์ว่าเราเป็นผู้ทำหน้าจอแตกต้องจ่ายเงินเปลี่ยนจอเอง 5800บาทคือเขายึดคำพูดช่างช่างแจ้งยังงัยเขาเอาตามนั้นแต่ไม่สืบประวัติเลยว่าช่างที่ส่งมาเป็นเด็กฝึกงานหรือช่างผู้มีประสบการณ์ ช่างที่เป็นเจ้าของร้านเรารู้จักแต่เขาไม่เข้าไปทำให้ส่งลูกน้องไปทำเราไปถามร้านหลายๆๆร้านมีแต่ร้านบอกเราต่างๆๆนาๆๆถึงลูกน้องคนที่เขาส่งมาบริการเรา ขอถามว่าตอนแกะหน้าจอแกะเป็นมั้ยพอกันทีนะ acer