รีวิวเครื่องดื่มเสริมอาหาร สำหรับคนทำงานดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ

สวัสดีค่ะ วันนี้พลอยจะมาแนะนำตัวช่วยดีๆ สำหรับคนทำงานดึก พักผ่อนไม่เพียงพอนะคะ โดยจะเป็นการ รีวิวเครื่องดื่มเสริมอาหารที่วางขายในเซเว่น อีเลฟเว่น ที่เมื่อพลอยได้ลองดื่มในวันที่ทำงานดึก หรือเพลียๆ เหนื่อยๆ ก็ค้นพบว่าเวิร์คค่ะ เลยอยากจะมาแนะนำและบอกต่อท่านผู้อ่านนั่นเองค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ที่พลอยจะมาแนะนำเพื่อนๆ ทุกคนในวันนี้ ก็จะมีทั้งหมด 3 ตัว ดังนี้

Meiji CP Plus Vitamin B Complex Formula

ตัวนี้จะเน้นเสริมวิตามินบี เห็นขวดเล็กๆ แบบนี้ แต่ดื่มแล้วอิ่มมากนะคะ ดื่มได้สักพักรู้สึกได้เลยว่าร่างกายสดชื่นขึ้น มีแรงเพิ่มขึ้น แต่ไม่ได้ดีด คึกจนเกินงามอะไรแบบนั้นนะคะ คือดื่มแล้วรู้สึกดีขึ้นกว่าเดิมจากที่ล้าๆ ค่ะ หากใครที่อยู่ทำงานดึกๆ แล้วหิว เหนื่อย อยากมีเรี่ยวแรงเพิ่มขึ้นหน่อย แต่ก็ไม่อยากทานอาหารหนักเพราะกลัวน้ำหนักขึ้นหรือกลัวกระเพาะอาหารทำงานผิดเวลา พลอยแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจพอสมควร และแคลลอรี่น้อยด้วย

Peptine Soy Peptide Plus

เครื่องดื่มบำรุงสมองและดวงตาในตำนาน ที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยได้ยินชื่อหรือรู้จักมาแล้วอย่างแน่นอน สำหรับเปปทีน พลัส นั้นถูกจัดเป็นอีกเครื่องดื่มเสริมอาหารที่พลอยมักจะมีติดตู้เย็นไว้เสมอค่ะ เพราะดื่มแล้วรู้สึกดีและสดชื่นกว่าตอนไม่ดื่มนะ

Brand Gen U Lutina Plus

ตัวนี้โอเคมากๆ ค่ะสำหรับพลอย ในเรื่องการบำรุงสายตา เพราะมีครั้งหนึ่ง ที่ตาแห้งจัดๆ และเบลอมากกว่าเดิม (ปกติเป็นคนสายตาสั้น) พลอยดื่มตัวนี้ไป 2 ขวด รู้เรื่องเลยค่ะ ดีมาก ตาแจ่มเลย

อย่างไรก็ตาม การรับประทานอาหารเสริมเป็นเพียงอีกทางเลือกหนึ่งของการดูแลตัวเองเท่านั้น ไม่ควรดื่มหรือรับประทานอาหารเสริมมากจนเกินไป หรือติดต่อกันนานมากจนเกินไป ทางที่ดีควรเว้นระยะห่างในการรับประทานอาหารเสริมด้วยนะคะ เพื่อเป็นการพักการทำงานของไตเราด้วย อีกทั้ง ไม่ควรดื่มหรือรับปรัทานอาหารเสริมแบบมั่วๆ นะคะ เพราะอาจมีสารหรือส่วนผสมบางอย่างที่เราอาจแพ้ได้ เราอาจต้องทดสอบการแพ้ก่อนรับอาหารเสริมบางชนิดเข้าร่างกาย เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองด้วยนะคะ

ส่วนทางออกที่ดีที่สุด พลอยว่าทุกคนรู้กันดีอยู่แล้ว ซึ่งนั่นก็คือการดูแลสุขภาพนั่นก็คือบริหารเวลานอนให้เหมาะสมนั่นเองค่ะ (เหมาะสมทั้งด้านร่างกาย และเวลาในการทำงาน) รวมถึงรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ และดื่มน้ำเปล่าสะอาดๆ ให้เพียงพอ ส่วนการรับอาหารเสริมเข้าร่างกายนั้น ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกก็พอนะคะ

5 คะแนนรวม

คะแนนผู้ใช้: 5 (1 โหวต)

ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line

แสดงความเห็น

แสดงความเห็น

Review Ventures
Logo
เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0