ข่าวลือ หรือ The Sims 5 ใกล้จะมาแล้ว ?

เป็นที่ตกอกตกใจ ตื่นเต้น ดีใจหรืออะไรก็ไม่ทราบได้อยู่ไม่น้อย สำหรับแฟนเกม The Sims 4 ที่ได้รับข่าวลือดีๆ ว่า หรือ The Sims 5 ใกล้จะมาแล้ว ? กันนะ

เพราะเนื่องจากทาง Official ได้เปิดรับสมัครทีมงานใหม่ถึง 2 ตำแหน่ง ตำแหน่งที่หนึ่งคือตำแหน่ง Senior CAS Artists โดยเป็นตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายออกแบบตัวละคร วัตถุ สิ่งของอื่นๆ และอีกตำแหน่งที่น่าสนใจมากๆ ก็คือ ตำแหน่ง Game Designer สำหรับตำแหน่งนี้ จะมีหน้าที่พัฒนา Prototype ของ Creative Tools ตัวใหม่ โดยใน Requirement ของตำแหน่งนี้ มีสิ่งที่น่าสนใจอยู่ 2 ข้อด้วยกัน ข้อแรก ‘ต้องมีความตื่นเต้นและมีความสนใจอยากมีส่วนร่วมในโมเดลธุรกิจใหม่ อย่างเช่น Subscription Services หรือการจ่ายค่าสมัครสมาชิกรายเดือน รูปแบบคล้ายๆ ของ platform ชื่อดังอย่าง Netflix และอีกหนึ่งรูปแบบที่น่าสนใจ คือการเล่นเกมแบบข้าม platform ยกตัวอย่างเช่น เพื่อนเล่นบน Play Station 4 แต่เราเล่นบน PC เราก็สามารถ Online เข้าไปเจอกันได้ ส่วนข้อที่สองก็คือ ต้องมีความรู้และความสนใจใน Sims Community Mods และ Custom Content ของ The Sims!

สรุปแล้ว The Sims 5 อาจมาในรูปแบบของการเล่นข้าม Platform ได้ และอาจมีรูปแบบให้สมัครสมาชิกรายเดือน และตัวเกม แน่นอนว่ารองรับ Mods และ Custom Content เช่นเดิม


ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line

แสดงความเห็น

   Leave a reply

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   Allow All
   Manage Consent Preferences
   • Always Active

   Save
   The Review
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0