รีวิว Black&Decker NVB115J เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

Black&Decker NVB115J เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย มีสวิทซ์ปิด-เปิด ควบคุมการทำงาน แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ถังเก็บฝุ่นและไส้กรองสามารถถอดล้างได้ ไร้สาย ใช้งานได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น น้ำหนักเบา สามารถพกพาสะดวก รูปทรงกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ สามารถดูดฝุ่นในจุดที่เข้าถึงลำบาก เช่นหลังตู้ หรือผ้าม่าน

นี่เป็นอุปกรณ์ที่อาจจะคิดไม่ถึงกันว่ามันจะอำนวยความสะดวกให้เราขนาดนี้ Black&Decker 3.6V NVB115J เป็นเครื่องดูดฝุ่นขนาดกำลังพอดีมือ ไร้สาย วัสดุเป็นพลาสติกคุณภาพดี ไม่เปราะ น้ำหนักเบา ตัวเครื่องมีเพียงสองปุ่ม คือปุ่มเปิดใช้งาน และปุ่มถอดไส้กรอง

Black&Decker NVB115J - รีวิว Black&Decker NVB115J เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

การชาร์จ ชาร์จด้วยอแดปเตอร์ที่แถมมากับเครื่อง โดยเสียบกับที่บริเวณท้ายเครื่องดูดฝุ่น การชาร์จหนึ่งครั้งสามารถใช้งานได้ 10 นาที มีจุดสังเกตคือเครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้ไม่มีไฟบอกสถานะใดๆ ว่าไฟเข้าไหม

Black&Decker NVB115J - รีวิว Black&Decker NVB115J เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

ด้านกำลังในการดูด อาจจะไม่มาก ใช้งานจริงจังไม่ได้ แต่ช่วยทำความสะอาดเล็กๆ น้อยๆ ของเราได้ตลอดเวลา เช่น เศษผมหรือเศษอาหาร ช่วยให้ที่อยู่อาศัยของคุณสะอาดตลอดเวลา

พกพาไปได้ทุกที่ แม้กระทั่งในรถ

ด้วยขนาดที่เล็ก และไม่จำเป็นต้องเสียบสายขณะใช้งาน จึงสามารถพกไปไหนมาไหนได้ทุกที่ อาจจะติดรถยนต์ไว้ยามจำเป็น หรืออาจจะเอาไว้ใช้ที่ออฟฟิศก็ได้

ทำความสะอาดง่าย

ตัวไส้กรองถอดง่ายมาก เพียงกดปุ่มเดียวก็ถอดออกมาได้แล้ว ฝาครอบไส้กรองเป็นแบบใส ทำให้ทราบว่าถึงเวลาที่ต้องถอดมาทำความสะอาดแล้วหรือยัง ที่สำคัญคือตัวไส้กรองสามารถล้างน้ำได้เลย ยิ่งสะดวกเข้าไปใหญ่

Black&Decker NVB115J - รีวิว Black&Decker NVB115J เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย
9 Total Score
เหมาะกับการใช้งานในห้องขนาดเล็ก

ดีงามสำหรับคนที่อยู่หอพักหรือคอนโดที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก หรือถ้าอยู่บ้านก็เหมาะจะวางไว้ประจำโซน ด้วยขนาดที่เล็กและใช้งานได้คล่องตัว ทำความสะอาดได้พอตัว แต่แบตเตอรี่ไม่ได้อึดมากนัก

PROS
 • แรงดูดเพียงพอสำหรับจัดการฝุ่นผงและขยะชิ้นเล็ก
 • ถอดทำความสะอาดง่าย
 • ขนาดเล็กทำความสะอาดตามซอกมุมได้ดี
 • เสียบสายชาร์จระหว่างใช้งานได้
CONS
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องได้ 10 นาที
User Rating: No Ratings Yet!

แสดงความเห็น

   Leave a reply

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   Allow All
   Manage Consent Preferences
   • Always Active

   Save
   The Review
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0