รีวิว Hakone ชั้นวางของเหล็ก

แต่ละชั้นสูงประมาณ 45 ซม. ท่อเหล็กพ่นสีเคลือบกันสนิมหนา 16 มม. (Powder Coated Steel Round Tube) เช็ดทำความสะอาดง่าย ข้อต่อแต่ละชั้นทำจากพลาสติก ABS คุณภาพดี (ABS Plastic Connection) รองรับน้ำหนักแบบกระจายแรงได้สูงสุด 300 กิโลกรัม แต่ละชั้นรองรับน้ำหนักได้ประมาณ 75 กิโลกรัม (Heavy loading: 75kg...

ทุกคนเคยไหม ที่ข้าวของในห้องมันมีเยอะ จนเวลาจะหาของก็ยากลำบาก บางทีหยิบของขึ้นมาก็มีฝุ่นเขรอะ ฟุ้งกระจาย เพราะไม่ได้หยิบจับเป็นเวลานาน เอาจริงนะคือผู้ชายแบบเราจะปล่อยให้ห้องมันรก เวลาสาวๆเข้ามาที่ห้องเราก็จะไม่ประทับใจ พี่แมวก็เลยออกตามหาชั้นวางของ

ชั้นวางของเหล็ก - รีวิว Hakone ชั้นวางของเหล็ก

แต่ในยุคที่โลกออนไลน์ตอบสนองพ่อบ้านหน้าแมวอย่างเรา ก็ต้องอาศัยเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง LAZADA.CO.TH เปิดเลยครับ แล้วค้นหาคำว่า ชั้นวางของ แต่เดี๋ยวๆ เอาเป็นคำว่า ชั้นวางของเหล็กดีกว่า อยากได้ที่มันแข็งแรงๆหน่อย ขึ้นมาแทบแรกเลยครับ ก็เลยตัดสินใจกดเข้าไปดูชื่อยี่ห้อว่า Hakone ผมว่าตัวนี้ราคามันไม่ถึงหลักพัน และที่สำคัญชื่อเขาเขียนว่า ชั้นเก็บของ ชั้นวางของ อเนกประสงค์ซึ่งมันดูใช้งานได้หลากหลาย อ่านแค่นี้ก็สั่งซื้อเลยละกันและนี่คือรีวิวของผมครับ

คือพอได้มาก็เห็นว่า ดีไซน์ชั้นก็ดูเรียบๆ จนผมคิดว่ามันจะวางของได้จริงๆ หรือเปล่า แต่พอลองประกอบแล้วจัดของเข้าดู ก็พบว่ารับน้ำหนักสิ่งของได้ดีจริงๆ ขนาดว่าเอาสัมภาระพวกหนังสือ นิตยสาร และเครื่องเขียนกองเท่าภูเขาขึ้นไปวาง ชั้นก็ไม่มีการคลอน โยก หรือคว่ำ เพราะเขาบอกว่า ชั้นเหล็กวางของ Hakone สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กก. และเรื่องความสมดุลของตัวชั้นเนี่ยไม่ต้องห่วงเลยเพราะ ไม่ต้องหากระดาษแข็งมาพับ เพื่อรองขาชั้นวางของให้เท่ากันเพราะสินค้าค่อนข้างสมดุล! และที่ชอบที่สุดคือ มันมีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ใช้คนแค่คนเดียวก็ย้ายเองได้ ที่นี้ก็มาถึงจุดที่จะเลือกวางคือทุกคนจะเอาไปตั้งไว้ตรงส่วนไหนของห้องก็ได้นะครับ เพราะวัสดุเนี่ยเป็นวัสดุกันน้ำ


ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line

แสดงความเห็น

   Leave a reply

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   Allow All
   Manage Consent Preferences
   • Always Active

   Save
   The Review
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0