รีวิว ชุดถังปั่นม็อบ ProClean Spin Mop ไม้ถูบ้านสุดคลู ประกอบง่าย ราคาถูก

หนุ่มๆสมัยนี้จะปล่อยให้บ้านมีฝุ่นเขรอะ แล้วรอให้ผู้หญิงมาคอยเก็บให้ก็ดูจะไม่ดีสักเท่าไหร่ แต่ทุกคนก็รู้ว่าภารกิจถูบ้านเป็นอะไรที่น่าเบื่อที่สุด เพราะการถูบ้านเนี่ยต้องใช่สกิลแทบทุกอย่างที่ พ่อบ้านหน้าแมวแบบเราไม่ค่อยถนัด มันดูไม่ค่อยคลู ไหนจะ ซักผ้าที่อยู่ตรงไม้ม็อบ ก็คือมันไม่ถนัดอ่ะครับ!!

วันที่สดใสวันนี้ พี่แมว ก็เลยออกไปตามหาไอเท็มที่จะซื้อมาเพื่อถูบ้าน ก็เลยได้ไปเจอกับ “ชุดถังปั่นม็อบ ProClean Spin Mop ในราคาเกือบๆ 300บาท และ ใช้เวลาประกอบเซทนี้ไม่ถึง 5 นาที เท่านั่น!!”

ในชุดถังปั่นม็อบนี้ประกอบด้วย ถังซักและบิดหมาด, ผ้าม็อบ และไม้ม็อบที่ทำจากสแตนเลส เมื่อได้มาในครั้งแรก ต้องประกอบกันก่อนถึงจะใช้งานได้ ซึ่งมันก็ไม่ได้เป็นเรื่องยากอะไรนัก แค่เอาผ้าม็อบเสียบเข้ากับไม้ แล้วขันหนีบให้ผ้าถูกยึดแน่น โคตรคลู!!

จากที่ได้ทดลองใช้ดูแล้ว ถังปั่นม็อบชุดนี้ใช้งานได้สะดวกมาก เริ่มจากนำถังซักและปั่นม็อบไปเติมน้ำจนได้ระดับที่ต้องการ ระดับน้ำนี้ก็แล้วแต่แต่ละบ้านเลยว่าจะเอาเท่าไร แต่ผมเติมให้พอจุ่มผ้าม็อบลงไปได้มิด จากนั้นพอได้น้ำแล้ว ก็เอาไม้ม็อบจุ่มน้ำให้ผ้าเปียก ยกขึ้น แล้วเอาผ้าปลายไม้ม็อบเสียบลงในถั่งปั่น โดยเมื่อกดผ้าลงไป ถังปั่นจะหมุนเองด้วยความเร็วสูง ทำให้น้ำที่เปียกผ้าม็อบถูกสลัดออกไปในเวลารวดเร็ว ตอนที่ผมลองใช้ดูนั้น กดลงไปแค่ 1-2 ครั้ง ผ้าก็หมาดพอที่จะสามารถนำไปถูบ้านต่อได้แล้ว ไม่ต้องบิดเองให้เปลืองแรงเลย

สรุปจับเวลาในการถูห้องนอนของผมใช้เวลาทั้งหมดเสร็จไปไม่ถึง 10 นาทีเองครับ เฮ้ย!! ง่ายขนาดนี้คุณพ่อบ้านทุกท่านต้องลุกขึ้นมาทำความสะอาดห้องด้วย ชุดถังปั่นม็อบ ProClean Spin Mop ไม่ต้องออกแรงเยอะด้วยครับ อย่าปล่อยให้บรรดาสาวๆมาว่าห้องเราสกปรกอีกต่อไป


-29% [2 สี] ProClean Spin Mop ชุดถังปั่น...
[2 สี] ProClean Spin Mop ชุดถังปั่น...
ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line

แสดงความเห็น

แสดงความเห็น

Review Ventures
Logo
เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0